KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, mừng Đảng, mừng xuân chào đón năm mới tết Nguyên đán Giáp Thìn và kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024

19/02/2024 07:37 16 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 19/01/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Đồng Văn, về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 118 năm ngày thành lập huyện Đồng Văn; (01/01/1906 - 01/01/2024), 76 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên (06/01/1949 - 06/01/2024) ngày 11 tháng 02 năm 2024 UBND xã Phố Là tổ chức giải bóng đá 7 người

ảnh khai mạc

Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các lễ hội truyền thống và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, nhằm phát huy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Phố Là. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh tết cổ truyền, bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc đang sinh sống vùng biên giới, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc huyện Đồng Văn.

Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 94 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta; góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ xã hội chủ nghĩa; khẳng định nền tảng tư tưởng của Đảng là chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân. sau 1/2 ngày tổ chức giải bóng đá đã thành công tốt đẹp./.