TIÊM CHỦNG MỞ RỘNG

31/01/2024 13:37 16 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 24 tháng 01 năm 2024 về việc thực hiện tiêm chủng mở rộng Ban chỉ đạo bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân xã Phố Là xây dựng kế hoạch hoạt động TCMR tháng 01 năm 2024. Giảm tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm trong tiêm chủng mở rộng. Tăng tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ. Giảm tỷ lệ mắc bệnh uốn ván sơ sinh. Cải thiện sức khỏe của người dân tộc thiểu số về thể chất, tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ. Tăng cường y tế cơ sở để người dân tộc thiểu số được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Tiếp tục khống chế, tiến tới loại bỏ dịch bệnh ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. 100% số thôn được triển khai tiêm chủng. Trên 95% Trẻ trong độ tuổi tiêm chủng được tiêm chủng đầy đủ. Trên 95% PNCT được tiêm phòng 2 mũi uốn ván trở lên. Triển khai tốt tiêm sởi rubella cho trẻ đủ 18 tháng tuổi. Số thôn thực hiện tiêm chủng: 7 Số điểm tiêm chủng trong tháng: 05 *Trong đó: Số điểm tiêm chủng cố định tại Trạm y tế: 01 Số điểm tiêm chủng ngoài Trạm: 04 Thời gian Tiêm ngày  23- 24  tháng 01 năm 202 Tổng số trẻ dưới 1 tuổi tiêm các loại vắcxin Tổng số trẻ từ 18 - 24 tháng tuổi tiêm MR : 10 Tổng số trẻt ừ 1 - 5 tuổi tiêm VNNB : 0 Tổng số trẻ 7 tuổi tiêm Td : 0 Tổng số trẻ tiêm DPT-VGB- HIB: 39 Tổng số trẻt iêm DPT: 10 Số trẻ  uống OPV = 26 Số trẻ tiêm BCG= 0 Số trẻ tiêm sởi = 11 Tổng số phụ nữ có thai tiêm vắcxin phòng uốn ván = 0./.

TIÊM CHỦNG MỞ RỘNG
ảnh toàn cảnh tiêm chủng
Củng Phù Vinh