TỔ CHỨC CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

04/04/2024 08:53 10 lượt xem

Ngày 22 tháng 03 năm 2024 UBND xã Phố Là. Tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và tháng hoạt động TDTT cho mọi người năm 2024 đến dự và tham gia ngày chạy có các đồng chí: Giàng Mí Say - bí thư đảng ủy xã và tất cả cán bộ, công chức và các cháu học sinh

TỔ CHỨC CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
ảnh toàn cảnh ngày chạy

Tại buổi lễ phát động đã diễn ra các nội dung tuyên truyền phổ biến ý nghĩa chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ Nước” trong tuổi trẻ toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Phát triển mạnh mẽ phong trào TDTT trên địa bàn xã. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Vận động, khuyến khích người dân tự lựa chọn cho mình môn TDTT phù hợp và tự giác, tích cực tập luyện thường xuyên góp phần nâng cao hiệu quả trong xây dựng phát triển phong trào TDTT quần chúng của xã, đơn vị, từng bước ổn định và nâng cao chất lượng sinh hoạt tập luyện và thi đấu TDTT. Sau 1/2 ngày tổ chức buổi lễ phát động đã tổ chức thành công tốt đẹp./.