TỔ CHỨC ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

20/11/2023 15:13 41 lượt xem

Ngày 15 tháng 11 năm 2023 thôn Phố Là B - xã Phố Là - huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc đến dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí: Hò A Chinh - phó bí thư Đảng ủy xã và toàn thể bà con nhân dân khu dân cư thôn Phố Là B.

TỔ CHỨC ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC
ảnh toàn cảnh hội trường

Tại Ngày hội đã diễn ra các nôi dung:

1) Văn nghệ chào mừng.

(2) Chào cờ; và tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.

(3) Ôn lại 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam

(4) Báo cáo của Ban Công tác Mặt trận khu dân cư (tổ chức ở 01 khu dân cư) hoặc liên Ban Công tác Mặt trận khu dân cư (nếu tổ chức liên khu dân cư) hoặc Ủy ban MTTQ cấp xã (nếu tổ chức toàn xã, phường, thị trấn), gồm các nội dung chính:

- Khái quát lịch sử, truyền thống của cộng đồng dân cư;

- Tình hình đời sống Nhân dân trong cộng đồng dân cư hiện nay (có so sánh với năm trước);

- Kết quả thực hiện các Cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” (có nêu các tập thể, hộ gia đình, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp xây dựng cộng đồng dân cư; các gương điển hình tiêu biểu); mục tiêu và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

(5) Các đại biểu trao đổi, thảo luận.

(6) Chủ trì phát biểu tiếp thu và giải trình (nếu có).

(7) Biểu dương, khen thưởng những tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư.

(8) Mời lãnh đạo cấp trên phát biểu, tặng quà (nếu có).

(9) Phát biểu cảm ơn và kết thúc buổi Lễ. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí: Hò A Chinh - phó bí thư Đảng ủy xã mong bà con nhân dân trong thôn tiếp tục tập trung phát triển kinh tế nhân rộng các mô hình: Vườn tạp, vườn mận, lợn...sau 1/2 ngày ngày hội tổ chức thành công tốt đẹp./.