TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ PHỐ LÀ LẦN THỨ 38 KHÓA XXI NHIỆM KỲ 2020 - 2025

05/10/2023 13:53 23 lượt xem

Ngày 03 tháng 10 năm 2023 Đảng ủy xã Phố Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị lần thứ 38 khóa XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến dự hội nghị có đồng chí: Giàng Mí Say - huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã và các đồng chí ủy viên BCH, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, công chức xã

ảnh toàn cảnh hội trường

Tại hội nghị đã diễn ra các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023. Báo cáo cơ sở chính trị vững mạnh 9 tháng đầu năm, báo cáo công tác dân vận, báo cáo kiểm tra giám sát kỷ luật trong đảng,  báo cáo quy chế dân chủ cơ sở 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm, đồng chí: Giàng Mí Say - bí thư đảng ủy xã cho hội nghị gợi ý thảo luận các nội dung như: Cải tạo vườn tạp, vệ sinh môi trường, nhà ở thông tư 01 của chính phủ, quốc phòng - an ninh, văn hóa - xã hội, tại hội nghị đã có 11 ý kiến thảo luận cơ bản tập trung về các tiêu chí nông thôn mới, vệ sinh môi trường, nhà ở... cuối cùng được đồng chí: Thào Mí Dình - phó bí thư, chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến của đại biểu dự hội nghị cơ bản không có gì vướng mắc các đồng chí đại biểu nhất trí và hứa sẽ cố gắng thực hiện các chỉ tiêu nhà nước giao trong 03 tháng cuối năm, sau 1/2 ngày hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp./.