TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

08/09/2023 09:21 21 lượt xem

Ngày 5 tháng 9 năm 2023 UBND xã Phố Là tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024 đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Giàng Mí Say - huyện ủy viên - bí thư đảng ủy xã Phố Là và toàn thể ngành, đoàn thể, công chức, thầy cô giáo, học sinh 3 trường.

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
ảnh toàn cảnh hội trường

Tại buổi lễ đã diễn ra các nội dung đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới, ý kiến phát biểu củ đồng chí: Giàng Mí Say - huyện ủy viên - bí thư đảng ủy xã Phố Là trong năm học mới kính mong các thầy giáo, cô giáo 3 trường luôn đoàn kết và có những phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh thường xuyên quan tâm đến học sinh trong sinh hoạt, học tập tại trường, mong các cháu học sinh nghe lời thầy cô, học giỏi sau 1/2 ngày buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 đã tổ chức thành công tốt đẹp./.